more tips here https://3gpjizz.pro

Archive for the ‘Entertain’ Category

วงการหนังไทย วิกฤติด้านคุณภาพ

เป็นข่าวบันเทิงที่ฮือฮากันเลยละ นับจากที่ผู้อำนวยการทำหนังเรื่อง ศรีธนญชัย 555 คิดจะอาจจะกระโดดตึกฆ่าตัวตาย เพราะว่ารายได้ไม่ถึงเป้า จนถูกถอดออกจากซอฟต์แวร์หลังเข้าฉาย ข่าวนี้แพร่แพร่สะพัดไปสักอาศัยอยู่ จนส่งผลให้มีประชาชนเห็นใจ แต่ภายหลังมีข่าวเผยว่าเรื่องนี้เป็นแค่บทละครจัดฉากเพื่อทำกระแสให้หนังเท่านั้น แต่เนื้อในของข่าวบันเทิงนี้ก็ช่วยให้หลายคนในข่าววงการบันเทิงต่างชอบหนังนอกกระแส หนังอินดี้ หนังฟอร์มเล็ก หรือ หนังทุนต่ำ มากขึ้นไป เพราะหนังพวกนี้มีโอกาสที่จะน่าจะโด่งดังได้น้อยมากมาย เนื่องจากถูกจำกัดโรงฉาย จริงๆหรือว่า ในวงการหนังไทยไม่ว่าจะก็จะหนังเล็กหรือว่าหนังใหญ่ก็มีกันให้เห็นเกือบทุกโรงฉายอยู่แล้ว แต่ใครๆก็สนใจปากท้องของตัวเองทั้งนั้น ห้ามโรงหนังไม่ได้หรอกว่าจะอาจจะไม่ให้เขาสั่งปลดหรือไม่ไม่สั่งปลด ถ้ายอดรายได้เรื่องไหนไม่สามารถทำรายได้ให้กับเขาได้ก็ยังมักโดนผลักออกจากซอฟต์แวร์ ซึ่งนั่นเป็นเรื่องจริงที่คนทำหนังจะต้องยอมรับ คนทำหนังอาจมองว่าหนังที่ทำเสร็จแล้วดูดี สวยงามงาม แต่คุณอย่าลืมไปสิว่าคุณผลิตหนังสำหรับกลุ่มอีกกลุ่มได้ดูกัน เพราะว่าท่านไม่สามารถไปคิดแทนคนคือล้านเป็นแสนได้ว่าเขาจะก็จะสนใจหนังคุณหรือเปล่าไม่ แม้หนังคุณจะก็จะดีแต่ไม่โดนใจ ไม่ถูกใจผู้ชม แค่เพียง 3 – 4 วัน ก็จะต้องโดนถอดออกจากโรงแน่ ถ้าหากว่าหนังไม่ได้สร้างรายได้อะไรมากมาย พร้อมกับฉันก็สรุปได้ว่าข่าวบันเทิงเรื่องโรงหนังใจดำปลดหนังกลางอากาศ เพราะถ้าหนังท่านดี หนังคุณโดน คงไม่มีใครใจดำถอดหนังท่านได้ลงคอ หากใครถอดก็ถือว่าลดรายได้ของตัวเองแบบชัดๆเลยละ

สิ่งแรกที่คนทำข่าวต้องรู้

ผู้สื่อข่าวเปรียบเสมือนผู้ส่งสารซึ่งหมายถึงข่าวสารไปคงผู้รับชมพร้อมทั้งรับฟัง ดังนั้นผู้สื่อข่าวที่ดีควรจะต้องมีหลักเกณฑ์พร้อมด้วยหลักในการปฏิบัติ ผู้ส่งสารใช่หรือไม่ผู้สื่อข่าว เป็น ผู้เริ่มต้นการสื่อสาร ในการสื่อสารครั้งหนึ่ง ๆ นั้น ผู้สื่อข่าวจะน่าจะสร้างหน้าที่แปรสารจากความติดมาเป็นรูปธรรม คือ ภาษาพูด ภาษาเขียน พร้อมกับอากัปกิริยาท่าทางต่าง ๆ สารที่สื่อออกมานี้จะจะถูกผู้สื่อข่าวส่งไปยังผู้รับสารคือผู้ชมโดยผ่านทางการติดต่อทางใดทางหนึ่ง เช่นหน้าหนังสือพิมพ์ ทางจอทีวี พร้อมกับในปัจจุบันนี้คือทางสื่อออนไลน์ที่เยอะ ซึ่งราบรื่นและเร็ว คือเทคโนโลยีการสื่อสารใหม่ ดัง นั้นผู้สื่อข่าวจะจะคือบุคคลหนึ่งที่มีความพิเศษในการที่จะคงจะเป็นผู้เริ่มต้นสื่อสารถือคือบุคคลแรกที่จะอาจทำให้ขบวนการในการสื่อสารเกิดขึ้น แต่เพราะว่าการสื่อสารปัจจุบันนี้มีหลายรูปแบบและหลายอันดับเพราะฉะนั้นปริมาณของผู้สื่อข่าวจึงจะจะอาจจะแตกต่างกันไปในวิธีดำเนินการสื่อสารมวลชนผู้สื่อข่าวก็เป็นตัวแทนขององค์กรเกี่ยวกับการสื่อสารมวลชนซึ่งนอกจากจะจะส่งสารในฐานะที่เป็นตัวของตัวเองแล้ว ก็ยังมักมีความรับผิดชอบในฐานะที่คือตัวแทนของสถาบันการสื่อสารมวลชนนั้น ๆ เช่นกัน แต่การเป็นผู้สื่อข่าวไม่ว่าจะอาจเป็นการสื่อสารประเภทไหนและระดับใดก็ตาม จะต้องต้องมีบทบาทพร้อมทั้งภาระในการสื่อสารที่พิเศษ คือ การมีวัตถุประสงค์ในการสื่อสารที่ชัดเจนชัดแจ้ง เป็นผู้มีความรู้ความเข้าใจพอเพียงในเนื้อหาของเรื่องราวที่ตนจะคงจะสื่อสารกับผู้อื่น คือผู้มีความอดกลั้นที่จะอาจเข้าใจความสามารถพร้อมด้วยความพร้อมในการรับสารของผู้ที่ตนสื่อสารเช่นกัน พร้อมทั้งคือผู้รู้จักตัดสินใจใช้ยุทธวิธีในการสื่อสารให้เข้ากันกับเรื่อง โอกาสพร้อมด้วยผู้รับสารของตน

ธุรกิจภาพยนตร์ของบ้านเรา

มักยอมรับกันอยู่อย่างหนึ่งฮะว่าประเทศไทยของข้าพเจ้านั้นคือประเทศชาติที่มีหนังใหม่เข้าฉายในภาพยนตร์ปีหนึ่งๆ นับร้อยเรื่องเลยทีเดียวซึ่งถือเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่มีการฉายหนังในแต่ละปีหลายๆที่สุดในโลกซึ่งสาเหตุที่เป็นอาทิเช่นนี้ก็เนื่องจากพฤติกรรมการผ่อนคลายความตึงเครียดด้วยการดูหนังใหม่ๆ ของคนในบ้านกระผมมีหลากหลายกว่าประเทศชาติต่างๆ นั่นเองฮะ                มีงานวิจัยจากต่างประเทศอยู่งานหนึ่งที่น่าชอบเกี่ยวกับเรื่องพฤติกรรมผู้บริโภคได้ลงมติไว้ว่าถ้าประเทศชาติใดก็ตามที่มีอุตสาหกรรมการผลิตภาพยนตร์คือของตนเองแล้วคนในประเทศชาตินั้นส่วนใหญ่มักจะจะเป็นคนที่สนใจดูหนังซึ่งเมื่อฉันลองสังเกตดูแล้วก็น่าจะอาจจะเป็นเรื่องที่จริงไม่น้อยเลยทีเดียวซึ่งไม่ย่อมมองกันห่างเหินขอรับแค่ในบ้านเมืองฉันเองเฉพาะหนังไทยที่ลงโรงปีหนึ่งๆ มีหนังใหม่ๆ ที่เป็นฝีมือคนไทยไม่ต่ำกว่า 30 เรื่องซึ่งคงไม่รวมถึงบรรดาหนังจำพวกออกขายเฉพาะ VCD หรือไม่ DVD ที่กระผมเรียกกันว่าหนังเกรด B หรือว่าหนังแผ่นอีกอีกด้วยนะครับผม                จะจะว่าไปแล้วการที่ที่อยู่ข้าพเจ้ามีหนังใหม่ๆ เข้ามาฉายหลายๆตลอดทั้งปีก็เป็นเรื่องที่ดีคล้ายกันเพราะว่านั่นปรากฏให้เห็นถึงความนิยมในวงการบันเทิงพร้อมทั้งเป็นการช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจอีกด้วยการใช้จ่ายอีกทางหนึ่งอีกด้วยแต่อย่างไรก็ตามจะต้องไม่ลืมกันอยู่อย่างหนึ่งว่ามีอยู่ครั้งหนึ่งที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ในประเทศไทยของข้าพเจ้าซบเซาอย่างหนักถึงขนาดที่ว่าในปีนั้นๆ ไม่มีการผลิตหนังไทยออกฉายตามโรงภาพยนตร์เลยแม้แต่เรื่องเดียวเลยขอรับกระผม

ความจริงของวงการมายา

นอกจากหลายๆคนอยากเป็นดารานักร้องหรือเปล่าอยากอยู่ในแวดวงข่าวบันเทิงแล้ว คนที่ออกไปแล้วหรือเปล่าแก่ตัวก็ยังอยากอยู่ในวงการบันเทิง ใช่หรือไม่ กลับเข้ามาสู่วงการบันเทิงอีก เป็นเพราะอะไร คำตอบของคำถามนี้ ดาราในยุคเก่าๆหลายคนที่มีผลงานอยู่ในปัจจุบันนี้มักจะน่าจะบอกว่า วงการบันเทิงเป็นที่อยู่อาศัย การได้มีผลงานคือความสุข พร้อมทั้ง คืออาชีพที่รัก  ซึ่งนักแสดงเหล่านี้มักมีฝีมือ มีความสามารถอย่างแท้จริง มีคนติดตามผลงาน ติดตามข่าวตลอดเวลา แต่อีกหลายๆคนบอกว่ามันเป็นมายา วงการบันเทิงมีเสน่ห์มีมนต์ขลัง เข้าราบรื่นออกยาก ดังอย่างง่ายดายก็ดับสะดวกสบาย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลมีข่าวบันเทิงคือปัจจัยสำคัญในการผลักดันดารานักร้องว่าจะอาจจะมีที่ยืนในวงการได้เป็นเวลาช้านานแค่ไหนเช่นกัน                แล้วทำไมใครๆถึงเรียกวงการมายา เนื่องจากความที่วงการนี้มีฉากหน้าพร้อมทั้งฉากหลัง ไม่ว่าจะคงจะคือตัวดารานักร้อง ผู้จัดการดารา นักข่าวบันเทิง พร้อมทั้ง ผู้ที่เกี่ยวพันกับวงการบันเทิง เช่นกันเหตุผลหลายๆอย่างซึ่งบางครั้งมีเรื่องผลประโยชน์ต่างๆเข้ามาพัวพันฉันจึงมักเห็นข่าวบันเทิงรูปแบบแฉเบื้องหลังเบื้องลึกต่างๆนาๆ ไม่เว้นแม้แต่ตัวนักข่าวเองก็มีกระแสเม้าท์มอยส์กันออกมาหลายครั้ง หรือไม่แม้แต่พฤติกรรมของดาราที่หน้าฉากคือนางเอกแอ๊บแบ๊ว แต่หลังฉากคือนางร้ายยิ่งกว่าสายน้ำผึ้งก็มี ซึ่งเรื่องเหล่านี้ผมจะจะไม่ก็จะรู้ได้เลยหากไม่มีข่าวบันเทิง ซึ่งในบางครั้งก็มีเรื่องจริงปนอยู่ในเรื่องเท็จ หรือเปล่าแม้แต่ข่าวบันเทิงที่มาจากแฟนคลับดาราหรือไม่คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างๆแล้วนำมาเล่าสู่กันฟัง ยิ่งทำให้หลายๆคิดไปทำวลีที่ว่า “วงการบันเทิงคือวงการมายาอย่างแท้จริง” นั่นเอง

look at this website www.desigirlsfuckvidz.com