more tips here https://3gpjizz.pro

Archive for the ‘Furniture’ Category

เลือกทำเลโต๊ะทำงาน

บ้านยังต้องเลือกทำเลในการอยู่อาศัย เฉกเช่นโต๊ะทำงานก็ต้องมีมุมทำงานที่ดีถึงจะช่วยให้การงานเป็นไปดังหวัง ซึ่งมุมทำงานที่ดีควรจะเป็นมุมที่สามารถมองเห็นประตูทางเข้าได้อย่างชัดเจน เพราะหากโต๊ะทำงานของคุณหันหน้าเข้าหากำแพงหรือฉากกั้นห้อง จะเป็นการลดทอนอำนาจและพลังในการทำงานได้ ทางที่ดีให้หมุนโต๊ะเพื่อให้กำแพงหรือฉากกั้นอยู่ข้างหลัง แต่ถ้าสุดวิสัยจริงๆ ไม่สามารถย้ายโต๊ะได้ตามอำเภอใจ ก็ให้นำกระจกเงามาตั้งบริเวณโต๊ะเพื่อให้ส่องเห็นประตูเป็นการแก้เคล็ด ในอีกกรณีหนึ่ง ถ้าหากคุณต้องนั่งทำงานเผชิญหน้ากับเสา ที่เรียกว่า “มุมเสาศรพิฆาต” ให้ทำลายพลังอัปมงคลด้วยแท่งคริสตัล เพราะคริสตัลรูปมังกรหากนำมาตั้งไว้ที่ด้านซ้ายของโต๊ะทำงาน จะเป็นการช่วยแก้การนินทาว่าร้ายของเพื่อนร่วมงานได้ อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือ ด้านหลังเก้าอี้ควรเป็นผนังเรียบเพราะจะช่วยให้มีคนหนุนหลัง และห้ามเป็นกระจก ซึ่งถ้าหากมองในแง่จิตวิทยา จะทำให้คนที่นั่งอยู่รู้สึกไม่ดี คอยกังวลตลอดว่าจะมีใครมาคอยมองว่าเรากำลังทำอะไรผ่านกระจก หรือถ้าเป็นฉากกั้นก็ควรจะหาฟิวเจอร์บอร์ดมาบังข้างหลัง และไม่ควรวางของเกะกะบนโต๊ะทำงานหรือตู้หลังเก้าอี้สำนักงาน เพราะจะทำให้รู้สึกงานเยอะยุ่งตลอดเวลา

จัดฮวงจุ้ย ให้โต๊ะทำงาน

ใครๆ ก็นิยมจัดฮวงจุ้ยให้กับโต๊ะทำงาน เพราะเป็นการช่วยในด้านของรู้สึกให้เรารู้สึกดี และมั่นคง กล่าวกันไว้ว่าการจัดวางฮวงจุ้ยที่ดีให้โต๊ะทำงานยังช่วยเพิ่มพลังในแง่บวกให้แก่คุณในเรื่องการงานและการเงินได้อีกด้วยถ้าใครสนใจลองมาดูวิธีการจัดฮวงจุ้ยให้โต๊ะทำงานกันดีกว่า –   ขนาดของโต๊ะทำงาน  ควรเลือกโต๊ะทำงานให้มีขนาดพอเหมาะกับงานที่รับผิดชอบ เพราะโต๊ะทำงานยิ่งใหญ่เหมือนยิ่งเพิ่มภาระในการทำงานตามไปด้วย และถ้าโต๊ะไม่ใหญ่มากก็ไม่ควรทำงานหลายๆ อย่างในโต๊ะทำงานเดียวกัน ถ้ามีงานหลายอย่างควรเพิ่มขนาดโต๊ะให้เหมาะสมกับงานที่ทำ เป็นการช่วยในเรื่องความรู้สึกไม่ให้ติดขัดและอึดอัด   – ของที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ ถ้าบนโต๊ะมีสิ่งของอยู่หลายอย่าง เช่น ปากกา ดินสอ เอกสาร อุปกรณ์ต่างๆ ควรจัดว่างให้เป็นที่เป็นทาง และเป็นระเบียบ หรือหากล่องที่ใส่ของมาตั้งให้เป็นระเบียบ เพราะการมีของเยอะและรกอยู่บนโต๊ะ จะทำให้เรารู้สึกจิตใจว้าวุ่น สับสน ความคิดการตัดสินใจจะไม่กระฉับกระเฉง ว่องไว – ตำแหน่งในการตั้งโต๊ะทำงาน โต๊ะทำงานที่คุณนั่งควรมองเห็นประตูทางเข้า ถ้ามองไม่เห็นประตู ควรใช้วิธีแก้ โดยการนำกระจกเงามาวางไว้ที่หน้าโต๊ะทำงานเพื่อให้มองเห็นเงาสะท้อนของประตูในกระจกได้ และไม่ควรให้มีฉากหรือกำแพงกั้นอยู่หน้าโต๊ะทำงาน ถ้าเป็นเช่นนั้นควรเปลี่ยนมุมโต๊ะทำงานให้กำแพงหรือฉากไปอยู่ด้านหลังแทน เป็นความเชื่อที่ว่าให้พลังงานต่างๆ ไหลเข้าออกได้สะดวก

การออกแบบผ้าม่าน สำหรับบรรยากาศที่ลงตัว

ผ้าม่านถือเป็นตัวแปรเสริมอย่างหนึ่งสำหรับบ้านพักอาศัย สำนักงาน สถานที่ต่างๆ เพราะผ้าม่านมีช่วยเสริมสร้างบรรยากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในห้องทำงาน ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ดังนั้นการออกแบบเพื่อให้ได้รูปแบบที่สวยงาม เหมาะสม กลมกลืน และลงตัว จึงเป็นสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญ การเลือกผ้าม่านนั้นสิ่งสำคัญที่ไม่ควรละเลย คือเฟอร์นิเจอร์ สีที่ใช้ทาตัวบ้าน สีพื้นบ้าน ทั้งด้านนอกและด้านในตัวอาคาร เพราะเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สามารถทำให้บ้านออกมาดูสวย หรู น่าอยู่ ดูมีสไตล์ บ่งบอกถึงรสนิยมของเจ้าของบ้านและผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ผ้าม่านมีอายุการใช้งานนานหลายปี จึงควรเลือกผ้าและแบบให้เหมาะสมลงตัวกับห้องต่างๆ และตัวบ้าน ที่สำคัญตรงความต้องการของผู้ใช้ อย่างในห้องที่ต้องการความนุ่มนวลอ่อนหวาน อย่างเช่นในห้องนั่งเล่นหรือห้องนอน ผ้าม่านที่ใช้อาจเป็นผ้าโปร่ง ผ้าลูกไม้สีอ่อนหวาน สำหรับห้องที่ต้องการความหรูหรา เช่นห้องทำงานหรือห้องรับแขกอาจใช้เป็นผ้าฝ้ายหรือผ้าไหมที่มีสีเข้ม หรือเป็นผ้าลาย เพื่อเพิ่มบรรยากาศภายในห้องให้ดูสวยหรูยิ่งขึ้น การใช้หรือการออกแบบผ้าม่านนั้นเราสามารถเนรมิตให้เป็นไปตามความต้องการของเจ้าของได้ไม่อยาก ไม่ว่าจะเป็นแนวหวาน หรู คลาสสิค โมเดิร์น เรียบง่าย ร้อนแรง หรือแม้แต่มองดูเป็นธรรมชาติ นอกจากความสวยงามในการออกแบบแล้ว ผ้าม่านยังประโยชน์ในการใช้สอยในด้านอื่นประกอบด้วยเช่น ช่วยป้องกันแสงแดด ช่วยลดอุณหภูมิภายในห้อง บังสายตาจากให้นอก ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว ช่วยประหยัดพลังงานเครื่องปรับอากาศ สีของผ้ายังมีส่วนช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและพักสายตาได้อีกด้วย

look at this website www.desigirlsfuckvidz.com