more tips here https://3gpjizz.pro

Archive for the ‘Property’ Category

เศรษฐกิจไม่ดีทำให้คนประกาศขายคอนโดมากขึ้น

ในช่วงนี้เชื่อเหลือเกินครับว่าหลายคนคงจะได้เห็นประกาศขายคอนโดตามหนังสือขายบ้านหรือตามอินเตอร์เน็ตมากมายกว่าแต่ก่อนซึ่งสาเหตุที่มีการประกาศขายคอนโดมากมายดังเช่นที่เห็นนี้ก็ไม่ใช่อะไรหรอกครับก็เป็นเพราะระบบเศรษฐกิจในบ้านเราขณะนี้นั่นเองครับที่ตกสะเก็ดจนกระทั่งเข้าสู่ภาวะวิกฤต แต่เพราะการประกาศขายคอนโดที่ออกมาในช่วงนี้นี่เองจึงทำให้เราทราบความจริงที่ถูกปิดบังอย่างหนึ่งก็คือคนไทยนั้นมีอันจะกินอยู่ไม่น้อยนะครับเพราะในยามปกติเรามักจะไม่ค่อยได้รับรู้ว่าคนไทยมีทรัพย์สินอะไรกันบ้างเห็นบางคนทำตัวติดดินกินข้าวแกง แต่งตัวธรรมดาๆ นึกว่าไม่มีทรัพย์สมบัติใดๆ แต่พอถึงช่วงที่ต้องการใช้เงินหรือต้องการเงินก้อนกลับนำเอาคอนโดที่ตนเองมีมาประกาศขายนี่แหละครับที่เขาเรียกว่าเสือซ่อนเล็บ แต่อย่างไรก็ตามสำหรับคนที่มีคอนโดอยู่ละคิดที่จะขายหรือลงประกาศขายในช่วงนี้ผมต้องบอกว่าเป็นความคิดที่ผิดถนัดครับเพราะเนื่องจากว่าเราต้องเจอกับคู่แข่งขันมากมายและเพราะการแข่งขันนี้เองจึงทำให้มีการตัดราคาในหมู่ผู้ประกาศขายกันเองทำให้ท้ายที่สุดแล้วคนที่ให้ราคาต่ำที่สุดเท่านั้นจึงจะสามารถขายคอนโดได้ซึ่งบางครั้งอาจจะขาดทุนกวาครึ่งต่อครึ่งเลยทีเดียวซึ่งเมื่อเปรียบเทียบแล้วไม่คุ้มครับดังนั้นหากเราท่านเองเป็นผู้หนึ่งทีคิดจะกำลังขายคอนโดของตนเพื่อหาเงินให้ลองหาวิธีอื่นดูก่อนเผื่อว่าจะมีหนทางได้เงินมากกว่าการตัดสินใจขายทิ้งเพราะขึ้นชื่อว่าคอนโดแล้วหากเย็นใจเก็บไว้ขายตอนเศรษฐกิจดีมีกำไรแน่นอนครับ

วิกฤตเศรษฐกิจทำให้ได้บ้านราคาถูก

หากเพื่อนๆ ยังพอจำกันได้หลังจากวิกฤตเศรษฐกิจปี 2540 บรรดาอสังหาริมทรัพย์ทั้งหลายต่างโดนพิษเศรษฐกิจต้องละทิ้งบ้านเรือนที่สร้างใหม่และนำมาขายเป็นบ้านมือสองกันอย่างเป็นล่ำเป็นสันโดยเฉพาะอย่างยิ่งบ้านมือสองที่ออกขายทอดตลาดโดยสถาบันทางการเงินแล้วด้วยยิ่งมีมากมายเรียกได้ว่าใครที่มีเงินสดถืออยู่ในตอนนั้นรับรองว่าได้บ้านมือสองดีๆ ราคาถูกอย่างแน่นอนครับ มาจนถึงยุคปัจจุบันนี้นักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญทางด้านเศรษฐกิจหลายท่านได้ทำนายกันว่าสภาวะเศรษฐกิจซบเซาดังเช่นปี 2540 กำลังจะกลับมาอีกครั้งหนึ่งและในช่วงเวลานั้นบรรดาอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ที่มีอยู่จะมีการเทขายออกสู่ตลาดในราคาถูกอีกครั้งหนึ่งดังนั้นบรรดานักลงทุนกระเป๋าหนักทั้งหลายที่รู้ข่าวจึงเก็บเงิน ชะลอการซื้ออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไว้เพื่อรอการขายทอดตลาดในราคาถูก แต่อย่างไรก็ตามทีมเศรษฐกิจของรัฐบาลในชุดปัจจุบันที่ทราบถึงแนวโน้มช่วงเศรษฐกิจถดถอยนี้ก็พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อไม่ให้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยไม่ว่าจะเป็นการทำวิจับหาความเป็นไปได้ทางเศรษฐกิจว่ามีมากน้อยเพียงใด การเข้าไปควบคุมและแทรกแซงการปล่อยกู้ด้านอสังหาริมทรัพย์ของสถาบันการเงินต่างๆ รวมไปถึงการตรวจสอบประวัติการปล่อยกู้เพื่ออสังหาริมทรัพย์ว่ามีความผิดปกติใดๆ หรือไม่เพื่อนำข้อมูลต่างๆ เหล่านี้มาวิเคราะห์และหาทางป้องกันรวมไปถึงการนำเอามาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจต่างๆ ที่สามารถทำได้ในบ้านเรามาใช้เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจและไม่ให้มีผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย ดังนั้นเราจึงอาจพอสรุปได้ว่าวิกฤตเศรษฐกิจที่อาจจะกำลังเกิดขึ้นในอีกไม่ช้านี้อาจจะไม่ร้ายแรงเท่ากับปี 2540 แต่ถึงกระนั้นสำหรับคนที่กำลังรอโอกาสช้อนของถูกเตรียมตัวเอาไว้แต่เนิ่นๆ ก็คงดีไม่น้อยครับ

งานใหญ่ประจำปีว่าด้วยเรื่องอสังหาริมทรัพย์

ไม่ทราบนะว่าในที่นี้มีใครเคยไปงานมหกรรมบ้านและคอนโดบ้างขอรับ เจ้างานที่อยู่พร้อมทั้งคอนโดที่ว่านี้ถ้าคืองานขนาดใหญ่ก็ย่อมจะอาจจัดกันประมาณปีละ 2 ครั้งคือช่วงต้นปีกับกลางปีแต่หากถ้าคืองานบ้านเรือนพร้อมด้วยคอนโดที่ไม่ใหญ่หลายๆก็มักจะน่าจะจัดกันประมาณปีละ 3 ครั้งคือช่วงต้นปี กลางปี พร้อมทั้งค่อนไปปลายปีซึ่งโดยทั่วไปต้องจะอาจพิจารณาเวลาไม่ให้ชนกัน ความแตกต่างอีกอย่างหนึ่งเพื่องานที่อยู่พร้อมด้วยคอนโดที่คืองานใหญ่พร้อมทั้งงานเล็กที่เห็นได้ชัดเจนก็คือสถานที่จัดงานโดยหากเป็นงานใหญ่มักจะก็จะคิดวิเคราะห์จัดที่เมืองทองธานีหรือว่าศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์แล้วแต่เจ้าของผู้จัดงานเป็นคนตัดสินใจในขณะที่ถ้าเป็นงานเล็กก็มักจะก็จะอาศัยบริเวณส่วนหนึ่งของห้างสรรพสินค้าคือสถานที่จัดงาน แต่ไม่ว่าจะคงจะคืองานใหญ่หรือไม่งานเล็กก็ตามจุดยุทธวิธีของงานก็อยู่ที่การที่เจ้าของโครงการนำเอาบ้านเรือนพร้อมกับคอนโดของตนทั้งเก่าและใหม่มาชักจูงค้าขายให้กับผู้ที่ความประสงค์หรือเปล่าผู้ที่กำลังมองจัดหาเพื่ออำนวยความราบรื่นในการค้นจัดหาข้อมูล ปัจจุบันแม้ว่าเศรษฐกิจโดยรวมจะน่าจะดูซบเซาลงไปเยอะก็ตามทีแต่คนไทยเองก็ยังคงมีกำลังซื้อบ้านพร้อมด้วยซื้อคอนโดอยู่ตัวอย่างเช่นเดิมไม่ได้ลดลงไปตามสภาพเศรษฐกิจแต่อย่างใดถ้าแต่ผู้ซื้อเหล่านั้นอัจฉริยะและวิเคราะห์ที่จะจะพิจารณาหลายๆยิ่งขึ้นก่อนการซื้อสำหรับคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่ต้องเสียไปมากๆที่สุดดังนั้นผู้ที่อยู่ในกิจการสายงานนี้จึงควรที่จะน่าจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมคืออย่างดีเพื่อให้ที่จะอาจได้รองรับกลุ่มผู้ซื้อในกลุ่มที่ว่านี้

look at this website www.desigirlsfuckvidz.com