more tips here https://3gpjizz.pro

Archive for the ‘Travel’ Category

ทำไมเราต้องไปเที่ยวเขาใหญ่

หากใครก็ตามที่ได้เห็นโฆษณาของ ททท. หรือการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยที่มีแคมเปญเชิญชวนให้ไปเที่ยวป่าเขาลำเนาไพรและหนึ่งในนั้นคือชักชวนให้ไปเที่ยวเขาใหญ่ มีใครสงสัยกันบ้างไหมครับว่าทำไมหรือเหตุใดจึงจำเป็นที่ต้องเชิญชวนให้ไปเที่ยวเขาใหญ่ทั้งๆ ที่เขาใหญ่นั้นคนไทยเป็นที่รู้จักกันดีมาเป็นสิบๆ ปีแล้วซึ่งถ้าหากยังไม่รู้เหตุผลและก็วันนี้ผมจะมาเฉลยครับ                เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วในหมู่คนไทยครับว่าเขาใหญ่นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยที่มีชื่อเสียงมาเป็นสิบๆ ปีแล้วดังนั้นการที่ชักชวนคนไทยไปเที่ยวเขาใหญ่จึงไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นแต่อย่างใด แต่ทว่าหากเราลองสังเกตโฆษณาชุดดังกล่าวให้ดีจะเห็นว่ามีการทำ subtitle ภาษาอังกฤษเอาไว้ด้านล่างดังนั้นจึงพออนุมานได้เลยครับว่าโฆษณาดังกล่าวนั้นมันได้ออกอากาศอยู่ในประเทศไทยแต่เพียงอย่างเดียวเป็นแน่แท้ซึ่งก็เป็นจริงตามนั้นครับเพราะโฆษณาดังกล่าวได้มีการออกอากาศเผยแพร่ไปทั่วโลกดังนั้นการเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้ไปเที่ยวเขาใหญ่จึงไม่ใช่การชวนคนไทยเป็นหลักอย่างแน่นอนหากแต่เป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติครับ ปัจจุบันยังมีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอีกจำนวนไม่น้อยครับที่ยังไม่ทราบว่าประเทศไทยเรานั้นมีแหล่งท่องเที่ยวทาธรรมชาติที่สำคัญและสวยงามอีกมากมายซึ่งทางททท.และทางผมเองก็หวังเป็นอย่างมากครับว่าหลังจากที่โฆษณาชุดนี้ได้เผยแพร่ไปแล้วจะทำให้มีนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเที่ยวเมืองไทยมากขึ้นไปกว่าเดิม

ที่พักหัวหินแบบใดที่ให้อารมณ์ในการท่องเที่ยวได้ดีที่สุด

สวัสดีผู้ที่รักและชื่นชอบในการท่องเที่ยวทุกท่านครับผมเองเชื่อว่าในฐานะนักท่องเที่ยวแล้วการที่เราได้ไปพักในสถานที่ใกล้ๆ เคียงหรือเข้าไปสัมผัสกับแหล่งท่องเที่ยวได้แบบยิ่งใกล้ชิดเท่าไหร่ก็จะยิ่งได้อรรรสหรือได้อารมณ์ในการท่องเที่ยวมากเท่านั้นดังเช่นการท่องเที่ยวที่หัวหินมีหลายคนเลยครับที่เลือกที่พักหัวหินที่อยู่ติดกับริมทะเลเพื่อหวังที่จะได้อารมณ์ในการท่องเที่ยวและซึมซับบรรยากาศในการท่องเที่ยวแต่ก็มีคนอีกจำนวนไม่น้อยเลยครับที่ยังสงสัยว่าไอ้การเลือกที่พักหัวหินเป็นบ้านติดริมทะเลหัวหินนั้นมันเป็นความคิดที่ดีจริงหรือเพราะถ้าจะว่ากันจริงๆ การอาศัยอยู่ในที่พักแบบนี้นั้นมันไม่ได้สะดวกสบายเลยสู้ไปพักอยู่ในโรงแรมไม่ดีกว่าหรือ ซึ่งมันก็ใช่แต่ไม่ใช่ครับ! ที่ผมบอกว่าใช่นั้นมันก็คือเรื่องของความสะดวกสบายครับเพราะที่พักหัวหินที่เป็นบังกะโลหรือบ้านติดริมทะเลนั้นมันไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกแบบครบครันเท่ากับการพักในโรงแรมหรือหรอกครับดังนั้นถ้าหากใครคิดอยากจะสบายจึงควรไปพักที่โรงแรมจะดีที่สุด แต่สำหรับคนรักการท่องเที่ยวแล้วการได้บ้านริมทะเลนี่มันคือสวรรค์เลยครับเพราะเราเองจะได้สัมผัสกับทะเลและบรรยากาศในการท่องเที่ยวได้อย่างใกล้ชิดโดยคนเหล่านี้มองว่าไปพักโรงแรมนั้นที่ไหนก็พักได้เพราะบรรยากาศเหมือนกันหมดแต่ถ้ามาทะเลแล้วไม่ได้สัมผัสทะเล ไม่ได้เห็นคลื่นทะเล ท้องน้ำและฟ้าครามแล้วถือว่ามาไม่ถึงครับ

ข้อมูลวัดพระเขี้ยวแก้ว ประเทศสิงคโปร์

วันนี้ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวประเทศสิงคโปร์นะค่ะ ถ้าพูดถึงประเทศสิงคโปร์ก็ต้องนึกถึง รูปปั้นสิงโตทะเลตัวใหญ่ๆ หรือที่เรียกกันว่า เมอร์ไลออน (Merlion) และที่อยูเยื้องๆกันก็คงหนีไม่พ้น มารีน่าเบย์แซน ( Marina Bay Sands ) ที่เป็นโรงแรม 3 ตึกติดกัน และเชื่อมด้วยข้างบนสุดมีรูปคล้ายเรือ  ที่นั่นไม่ได้เป็นแค่โรงแรมหรือที่พักอาศัย แต่ยังมีทั้ง คาสิโน แหล่งช้อปปิ้ง และอีกมากมาย และอีกหนึ่งสถานที่ ที่จะนะนำคือ วัดพระเขี้ยวแก้ว มีประวัติเล่าต่อๆมากันว่า ที่คนไทยเรียก วัดพระเขี้ยวแก้ว เนื่องจาก ณ ชั้นบนสุดได้เก็บพระบรมสารีริกธาตุ พระเขี้ยวแก้ว (พระทนต์) ของพระพุทธเจ้าไว้ค่ะ วัดนี้ ว่ากันว่าทางสิงคโปร์ใช้ทุนทรัพย์สร้างมหาศาล ประมาณ 99 ล้านดอลลาร์ จนได้วัดศิลปกรรมจีนสมัยราชวงศ์ถังผสมผสานกับศิลปะมันดาลา (ภาพวาดผังโลก สวรรค์ แบบมหายาน) ที่สวยงามเป็นอาคารสีแดงสด วัดนี้ เป็นพิพิธภัณฑ์ไปด้วย ว่าด้วยเรื่องราวศาสตร์ ธรรมะ จิตวิญญาณที่ผสมผสานระหว่างพุทธศาสนานิกายหินยานและมหายาน จัดเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมๆ ที่น่าประทับใจ โดยก็มีการพาทัวร์สิงคโปร์เข้าชม อาคารชั้น 1 เป็นพระประทานสองด้าน […]

look at this website www.desigirlsfuckvidz.com